ન્યૂયોર્કમાં મળશે ભારતના સ્ટ્રીટ ફૂડનો સ્વાદ આ બધા શહેરોની પ્રખ્યાત વાનગીનો સમાવેશ થાય છે - At This Time

ન્યૂયોર્કમાં મળશે ભારતના સ્ટ્રીટ ફૂડનો સ્વાદ આ બધા શહેરોની પ્રખ્યાત વાનગીનો સમાવેશ થાય છે


"બડે મિયાં તો બડે મિયાં છોટે મિયાં સુભાન અલ્લાહ"

પ્રખ્યાત ઉર્દૂ રૂઢિપ્રયોગનો અર્થ છે કે નાનાઓ તેમના વડીલોથી ઓછા નથી હોતા, પરંતુ તેઓ તેમનાથી એક કદમ આગળ હોય છે. મોટા મિયા દ્વારા પ્રેરિત; મુંબઈમાં એક પ્રતિષ્ઠિત ફૂડ સ્ટોલ અને રેસ્ટોરન્ટ ચેઈન; ઇન્દોરના રહેવાસી જીમી રિઝવીએ ન્યુયોર્કના મેનહટનમાં આગળનું લોકેશન ખોલ્યું છે. Gupshup ના સફળ લોન્ચિંગ પછી ન્યુયોર્કના હાર્દમાં જીમીની આ ત્રીજી રેસ્ટોરન્ટ છે.

"છોટે મિયાનો કોન્સેપ્ટ એ છે કે આપણા સુંદર દેશની જીવંતતા અને રંગોની પૃષ્ઠભૂમિ સામે મુંબઈ, દિલ્હી, લખનૌ અને ઈન્દોરના પ્રખ્યાત સ્ટ્રીટ ઈટ્સને પ્રસ્તુત કરવાનો છે જ્યાં દર 500 કિલોમીટરે સંસ્કૃતિ અને ખોરાક બદલાય છે." ટાઈમ આઉટ માર્કેટ, બ્રુકલિન અને વર્તમાન ચેલ્સિયા માર્કેટની ડિઝાઈન કરનાર ઈન્ટિરિયર ડિઝાઈનર શૈલા અલી કહે છે.
પૃષ્ઠભૂમિમાં રોમેન્ટિક બોલિવૂડ સંગીત વગાડવા સાથે, રેસ્ટોરન્ટની સજાવટ એક નોસ્ટાલ્જિક અનુભવ આપે છે. ડિસ્પ્લે યુનિટ અને મુખ્ય કાઉન્ટર 1990ના દાયકાની જૂની ઈરાની કાફેની જેમ ડિઝાઈન અને સજાવવામાં આવે છે, જેમાં ડાલ્ડા વનસ્પતિ, રૂહ અફઝા, મૈસૂર સેન્ડલ સાબુ અને મેગી જેવી ડિસ્પ્લે વસ્તુઓ છે. દિવાલ પરની ડિઝાઇન મેચબોક્સ ગ્રાફિક્સને હાઇલાઇટ કરે છે. જેના કારણે આ સ્થાન ઈન્સ્ટાગ્રામ અને ટિક ટોક ફોટો માટે મહેમાનોનું ફેવરિટ ડેસ્ટિનેશન બની ગયું છે. લોકો અહીં તેમના મિત્રો અને પરિવાર સાથે ચિત્રો ક્લિક કરવા અને તેમને વાર્તાઓ કહેવા માટે આવે છે, જે તેમના હૃદયની નજીક હોય છે. શૈલા કહે છે કે, તે આપણા બધા માટે ખૂબ જ લાગણીશીલ છે કે અમે સારા ખોરાક સાથે આટલો પ્રેમ લાવી શકીએ છીએ.

છોટે મિયા શાકાહારી અને માંસાહારી બંને માટે ભારતીય ભોજન પીરસે છે. શમી કબાબ સહિત વિવિધ ચાટ, કરી અને કબાબથી શરૂ કરીને, બિરયાનીને ફરીથી વાપરી શકાય તેવા ટેરાકોટા બાઉલમાં પીરસવામાં આવે છે. વધુ પરંપરાગત વાનગીઓમાં તંદૂરી ચિકન, બટર ચિકન અને પનીર મોમોઝનો સમાવેશ થાય છે જે ડીપિંગ સોસ સાથે પીરસવામાં આવે છે.


આ પ્રકારના તમામ સમાચાર માટેે App ડાઉનલોડ કરો.